Gestir
Holland, Ohio, Bandaríkin - allir gististaðir

Extended Stay America Suites Toledo Holland

Herbergi í úthverfi í Holland, með eldhúsum

  • Morgunverður til að taka með er ókeypis, þráðlaust net er ókeypis og bílastæði eru ókeypis
Frá
14.294 kr

Myndasafn

  • Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust - Herbergi
  • Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust - Herbergi
  • Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust - Baðherbergi
  • Morgunverðarsalur
  • Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust - Herbergi
Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust - Herbergi. Mynd 1 af 24.
1 / 24Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust - Herbergi
6155 Trust Dr, Holland, 43528, OH, Bandaríkin
7,4.Gott.
  • The room was clean. The staff were friendly and helpful.

    23. júl. 2021

  • This place was absolutely terrible, so bad that I had to first change rooms, and then…

    11. júl. 2021

Sjá allar 167 umsagnirnar

Auknar heilbrigðis- og öryggisaðgerðir

Þessi gististaður lýsir yfir að auknar heilbrigðis- og öryggisaðgerðir fyrir gesti séu yfirstandandi.
  • Gististaðurinn er þrifinn með sótthreinsiefnum
  • Starfsfólk notar hlífðarbúnað
  • Gististaðurinn staðfestir að þar eru framkvæmdar auknar hreinlætisaðgerðir
  • Hlíf milli gesta og starfsfólks á aðalsamskiptasvæðum
  • Gerðar eru ráðstafanir til að tryggja félagsforðun
  • Gestum er boðið upp á ókeypis sótthreinsivökva

Ummæli gesta um staðinn

Kyrrlátt
Hentugt
Veitingaþjónusta
Verslanir
Öruggt

Eftirfarandi aðstaða eða þjónusta verður ekki aðgengileg frá 1. Júlí 2021 til 1. Janúar 2022 (dagsetningar geta breyst):
  • Veitingastaður/veitingastaðir
  • Líkamsræktaraðstaða
  • Skutluþjónusta
    • Ókeypis bílastæði
    • Ókeypis þráðlaust internet
    • Gæludýravænt
    • Eldhús
    • Reyklaust
    • Loftkæling

    Gististaðaryfirlit

    Helstu kostir

    • Á gististaðnum eru 125 reyklaus herbergi
    • Þrif (samkvæmt beiðni)
    • Kaffi/te í almennu rými
    • Loftkæling
    • Öryggishólf í móttöku
    • Þvottaaðstaða

    Fyrir fjölskyldur

    • Eldhús
    • Eldunaráhöld, leirtau og hnífapör
    • Eldavélarhellur
    • Örbylgjuofn
    • Ísskápur
    • Gæða sjónvarpsstöðvar

    Nágrenni

    • Swan Creek Preserve Metropark (friðland) - 4 km
    • Háskólinn í Toledo - 13,4 km
    • Dýragarðurinn í Toledo - 12,6 km
    • Stranahan-leikhúsið - 5,7 km
    • Maumee Antique Mall (verslunarmiðstöð) - 6,1 km
    • Maumee Sports Mall (íþróttamiðstöð) - 6,3 km

    Bókaðu þennan gististað og safnaðu stimplum eftir dvölina

    Safnaðu 10 stimplum, fáðu 1 verðlaunanótt*

    Veldu dagsetningar fyrir 2 gesti

    Gestir
    • Stúdíóíbúð - 1 stórt tvíbreitt rúm - Reyklaust
    • Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - Reyklaust
    • Stúdíóíbúð - 2 tvíbreið rúm - Reyklaust
    • Stúdíóíbúð - 1 meðalstórt tvíbreitt rúm - gott aðgengi - Reyklaust

    Hvað er í nágrenninu?

    Kennileiti

    • Swan Creek Preserve Metropark (friðland) - 4 km
    • Háskólinn í Toledo - 13,4 km
    • Dýragarðurinn í Toledo - 12,6 km
    • Stranahan-leikhúsið - 5,7 km
    • Maumee Antique Mall (verslunarmiðstöð) - 6,1 km
    • Maumee Sports Mall (íþróttamiðstöð) - 6,3 km
    • South Toledo golfklúbburinn - 6,3 km
    • Blair Museum of Lithophanes (safn) - 7,1 km
    • Lucas County Recreation Center (útivistarmiðstöð) - 7,2 km
    • Grasagarðurinn í Toledo - 7,2 km

    Samgöngur

    • Toledo, OH (TOL-Toledo Express) - 13 mín. akstur
    • Toledo lestarstöðin - 17 mín. akstur
    kort
    Skoða á korti
    6155 Trust Dr, Holland, 43528, OH, Bandaríkin

    Yfirlit

    Stærð hótels

    • Þetta hótel er með 125 herbergi
    • Þetta hótel er á 3 hæðum

    Koma/brottför

    • Innritunartími kl. 15:00 - á miðnætti
    • Brottfarartími hefst kl. kl. 11:00

    Takmarkanir sem tengjast ferðinni þinni

    • Kanna takmarkanir af völdum COVID-19.

    Sérstakar innritunarleiðbeiningar

    Starfsfólk í móttöku mun taka á móti gestum við komu. Til að fá frekari upplýsingar skal hafa samband við gististaðinn með tengiliðaupplýsingunum sem finna má í bókunarstaðfestingunni.

    Krafist við innritun

    • Kreditkort er nauðsynlegt fyrir tilfallandi gjöld
    • Sýna gæti þurft skilríki með mynd, útgefin af yfirvöldum
    • Lágmarksaldur við innritun er 21

    Börn

    • Engar vöggur (ungbarnarúm)

    Gæludýr

    • Gæludýr leyfð (aðeins hundar og kettir)*
    • Aðeins á sumum herbergjum, takmörkunum háð*
    • 2 í hverju herbergi

    Internet

    • Ókeypis þráðlaust internet í almennum rýmum
    • Ókeypis þráðlaust internet á herbergjum

    Bílastæði

    • Ókeypis sjálfsafgreiðslubílastæði á staðnum

    Aðrar upplýsingar

    • Reyklaus gististaður
    *Sjá gjöld og skilmála til að skoða viðbótarupplýsingar eða aukagjöld

    Á hótelinu

    Matur og drykkur

    • Ókeypis morgunverður til að taka með er í boði daglega
    • Kaffi/te í almennu rými

    Afþreying

    • Golf í nágrenninu

    Þjónusta

    • Afgreiðsluborð (þjónusta á ákveðnum tímum)
    • Þvottahús

    Húsnæði og aðstaða

    • Byggingarár - 1997
    • Lyfta
    • Öryggishólf við afgreiðsluborð

    Aðgengi

    • Baðherbergi aðgengilegt fötluðum
    • Gott aðgengi fatlaðra innan herbergis

    Tungumál töluð

    • enska

    Á herberginu

    Vertu eins og heima hjá þér

    • Loftkæling
    • Kaffivél og teketill
    • Straujárn/strauborð

    Frískaðu upp á útlitið

    • Baðherbergi opið að hluta
    • Sturta/baðkar saman
    • Ókeypis snyrtivörur
    • Hárþurrka (eftir beiðni)

    Skemmtu þér

    • 32 tommu flatskjársjónvörp
    • Sjónvarpsstöðvar í háum gæðaflokki

    Vertu í sambandi

    • Skrifborð
    • Ókeypis þráðlaust internet

    Matur og drykkur

    • Ísskápur
    • Örbylgjuofn
    • Eldhús
    • Eldavélarhellur
    • Eldunaráhöld, leirtau og hnífapör

    Gjöld og reglur

    Aukavalkostir

    • Þrif eru fáanleg gegn aukagjaldi

    GæludýrGreitt á gististaðnum

    • Gæludýr eru leyfð gegn aukagjaldi, USD 25 á gæludýr, á dag (hámark USD 150 fyrir hverja dvöl)
    • Hægt er að fá nánari upplýsingar um gæludýrareglur og biðja um gæludýravænt herbergi með því að hafa samband við gististaðinn í símanúmerinu sem gefið er upp í bókunarstaðfestingunni.

    Hreinlæti og þrif

    Þessi gististaður hefur tilkynnt að þar sé gripið til ráðstafana um aukin þrif og aukið öryggi gesta.

    Sótthreinsunarefni er notað til að þrífa gististaðinn.

    Félagsforðunarráðstafanir eru við lýði; starfsfólk gististaðarins notar hlífðarbúnað; plastskermur er uppsettur milli starfsfólks og gesta á helstu samskiptasvæðum; gestir fá aðgang að handspritti; grímur eru nauðsynlegar í almannarýmum.

    Reglur

    Athugið að samfélagsleg viðmið og reglur fyrir gesti geta verið mismunandi milli landa og gististaða. Reglurnar sem eru birtar koma frá gististaðnum.

    Þessi gististaður tekur við Visa, Mastercard, American Express, Discover, Diners Club og JCB International. Ekki er tekið við reiðufé.

    Líka þekkt sem

    • Extended Stay America Hotel Holland Toledo
    • Extended Stay America Toledo Holland
    • Extended Stay America Suites Toledo Holland Hotel
    • Extended Stay America Suites Toledo Holland Holland
    • Extended Stay America Toledo Holland
    • Extended Stay America Suites Toledo Holland Hotel Holland
    • Extended Stay America - Toledo - Holland Ohio
    • Extended Stay Holland
    • Holland Extended Stay
    • Extended Stay America Toledo Holland Hotel

    *Sjá gjöld og skilmála til að skoða viðbótarupplýsingar eða aukagjöld

    Algengar spurningar

    • Já, Extended Stay America Suites Toledo Holland býður upp á herbergi sem eru endurgreiðanleg að fullu sem hægt er að bóka á vefnum okkar. Ef þú hefur bókað herbergi á verði sem er endurgreiðanlegt að fullu getur þú afbókað allt niður í nokkra daga fyrir innritun eins og sagt er fyrir um í skilmálum gististaðarins. Við hvetjum þig til að skoða afbókunarreglur gististaðarins til að sjá nákvæma skilmála og skilyrði.
    • Þessi gististaður staðfestir að sótthreinsunarefni er notað til að þrífa gististaðinn. Jafnframt að gestir fá aðgang að handspritti, félagsforðunarráðstafanir eru við lýði og starfsfólk gististaðarins notar hlífðarbúnað. Vinsamlegast athugaðu að þessar upplýsingar koma frá samstarfsaðilum okkar.
    • Já, boðið er upp á ókeypis sjálfsafgreiðslubílastæði.
    • Já, hundar og kettir mega dvelja á gististaðnum, allt að 2 á hvert herbergi. Greiða þarf gjald að upphæð 25 USD á gæludýr, á dag.
    • Innritunartími hefst: 15:00. Innritunartíma lýkur: á miðnætti. Útritunartími er 11:00.
    • Já.Meðal nálægra veitingastaða eru Star of India (4 km), Steak 'n Shake (4,1 km) og Barry Bagels (4,7 km).
    • Nei. Þetta hótel er ekki með spilavíti, en Hollywood Casino (spilavíti) (23 mín. akstur) er í nágrenninu.
    7,4.Gott.
    • 2,0.Slæmt

      Don’t stay

      Creepy, weird smell not safe.

      william, 1 nátta viðskiptaferð , 22. jún. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Hotels.com

    • 2,0.Slæmt

      The rooms are poorly kept and out dated. It was very dirty and not to mention one of the night stands were missing in the room I was in. It was a very disappointing experience. I'm glad it was only 1 night stay. I will never return. The rates were over priced and the air conditioner was very loud also my room smelled like cigarettes when I entered....a complete dump!!!!

      1 nátta ferð , 19. jún. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Expedia

    • 2,0.Slæmt

      We booked via Orbitz. Arrived at the property, the property was over booked and they sent us away. Called Orbitz to investigate and get refunded as this was not our fault. Response from Orbitz “ We would like to inform you that we have spoke with Extended Stay America - Toledo - Holland on your behalf. Please be advised that they decided to follow the terms and conditions of the booking and not issue a refund.” Ummm… not sure how that response is acceptable any way you look at it. I will now need to file a claim with the credit card company to get refunded. Ridiculous.

      1 nætur rómantísk ferð, 12. jún. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Orbitz

    • 4,0.Sæmilegt

      Had trouble getting hot water, the shower flow was a trickle. Not even coffee in the lobby . Room key didn't work 3 of the 4 nights. Would not stay here again.

      4 nátta ferð , 4. jún. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Expedia

    • 10,0.Stórkostlegt

      The staff was courteous and when I accidentally left my laptop, in my room after checkout. The ladies working the front desk called me minutes after I left to notify me. Very Helpful and cheery.

      1 nætur rómantísk ferð, 4. jún. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Expedia

    • 2,0.Slæmt

      WORST experience

      This was the worst hotel I've stayed at when it comes to cleanliness, friendliness, wasnt as advertised. We will NEVER stay here again! Fully equipped kitchen was a lie, they gave us 2 plates, cups,bowls silverware for a family of 5, 3 being kids under 6. On our 3rd day we were finally given to pans with no utensils. My 4 year old brought me a pill found on the floor and the manager acted as if he didnt care. Two employees refused to give us toilet paper for the room. Remote didnt work for tv. Was given 3 remotes before finding one that worked, employees wouldnt even help us. Everyday the room keys wouldnt work and had to take all 3 kids back down to the 1st floor to have them reactivate the key card and was told it was because we extended our stay a day, which we never did. We booked for a whole week. When expressing our concerns to management he listened enough to get us to shut up and then went on his way with nothing being done. While leaving another family was at the front desk complaining about a similar experience. Only one cart to transport luggage in the whole hotel and after waiting through multiple people using it, we took it upstairs loaded it, then got a knock on the door. The front desk gave a random stranger our room number to see if we were finished with it and we had literally just loaded our stuff on it and were about to head out. Our room number should never have been given out. I would NOT recommend anyone to stay here!

      Amber, 5 nátta fjölskylduferð, 2. jún. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Hotels.com

    • 4,0.Sæmilegt

      Smells like smoke, dirty, stained carpets, staff was unkempt and never present. Another guests made a comment that he didnt know he would be in a halfway house. VERY dissapointing and felt unsafe. Do not recommend.

      2 nátta fjölskylduferð, 29. maí 2021

      Sannvottuð umsögn gests Expedia

    • 2,0.Slæmt

      This was by far the worst hotel I have ever stayed in. It smelled of marijuana, urine and cigarette smoke. Housekeeping was terrible and NO amenities provided - not even ice! You had to ask for the most basic supplies at the front desk. On a positive note, the front desk staff was very friendly.

      Carlie, 3 nátta fjölskylduferð, 27. maí 2021

      Sannvottuð umsögn gests Hotels.com

    • 10,0.Stórkostlegt

      Great location No road noise even though 23 is right there.

      1 nátta fjölskylduferð, 8. maí 2021

      Sannvottuð umsögn gests Expedia

    • 8,0.Mjög gott

      Hotel stay was fine. I brought my dog and they put me in a room that easily accessed outside. That’s helpful. The room was clean and check in was easy.

      1 nátta ferð , 25. apr. 2021

      Sannvottuð umsögn gests Expedia

    Sjá allar 167 umsagnirnar