Veldu dagsetningar til að sjá verð

The Finnley

Myndasafn fyrir The Finnley

Fyrir utan
Executive-stúdíóíbúð | Rúmföt af bestu gerð, rúm með „pillowtop“-dýnum, öryggishólf í herbergi
Executive-stúdíóíbúð | Rúmföt af bestu gerð, rúm með „pillowtop“-dýnum, öryggishólf í herbergi
Executive-stúdíóíbúð | Rúmföt af bestu gerð, rúm með „pillowtop“-dýnum, öryggishólf í herbergi
Executive-stúdíóíbúð | Rúmföt af bestu gerð, rúm með „pillowtop“-dýnum, öryggishólf í herbergi

Yfirlit yfir The Finnley

The Finnley

2.5 stjörnu gististaður
Hótel í miðborginni, Grand Rapids Children's Museum (barnasafn) í göngufæri

6,8/10 Gott

17 staðfestar umsagnir gesta á Hotels.com

Vinsæl aðstaða

  • Ókeypis WiFi
  • Reyklaust
  • Loftkæling
  • Baðker
Kort
65 Monroe Center St NW, Grand Rapids, MI, 49503

Herbergisval

Um þetta svæði

Hvað er í nágrenninu?

  • Miðbærinn
  • Van Andel Arena (fjölnotahús) - 1 mínútna akstur

Samgöngur

  • Gerald R. Ford alþjóðaflugvöllurinn (GRR) - 17 mín. akstur
  • Grand Rapids lestarstöðin - 16 mín. ganga

Um þennan gististað

The Finnley

The Finnley er nálægt lestarstöð og telst úrvals gistikostur fyrir þá sem vilja njóta þess sem Grand Rapids hefur upp á að bjóða.

Tungumál

Enska

Hreinlætis- og öryggisaðgerðir

Auknar hreinlætisaðgerðir á gististaðnum

Sótthreinsiefni er notað til að þrífa gististaðinn
Fletir sem oft eru snertir eru þrifnir og sótthreinsaðir

Öryggisaðgerðir

Handspritt í boði
Þessar upplýsingar koma frá samstarfsaðilum okkar.

Yfirlit

Stærð hótels

  • 5 herbergi

Koma/brottför

  • Innritun hefst kl. 15:00, lýkur hvenær sem er
  • Lágmarksaldur við innritun - 21
  • Útritunartími er kl. 11:00

Takmarkanir sem tengjast ferðinni þinni

  • Kanna takmarkanir af völdum COVID-19

Sérstakar innritunarleiðbeiningar

  • Það er ekkert móttökuborð á þessum gististað.
  • Gestir munu fá tölvupóst 48 klst. fyrir komu með innritunarleiðbeiningum og aðgangskóða; aðgengi er um einkainngang

Krafist við innritun

  • Kreditkort er nauðsynlegt fyrir tilfallandi gjöld
  • Sýna gæti þurft skilríki með mynd, útgefin af yfirvöldum
  • Lágmarksaldur við innritun er 21

Gæludýr

  • Gæludýr ekki leyfð
  • Þjónustudýr velkomin

Internet

  • Ókeypis þráðlaust internet á herbergjum (hraði: 100+ Mbps (hentar fyrir 1–2 gesti eða allt að 6 tæki))

Bílastæði

  • Engin bílastæði á staðnum

Aðrar upplýsingar

  • Reyklaus gististaður

Aðstaða/þjónusta gististaðar

Matur og drykkur

  • Sameiginlegur örbylgjuofn

Áhugavert að gera

  • Víngerðarferðir í nágrenninu

Aðgengi

  • Lyfta
  • Aðgengilegt baðherbergi (ákveðin herbergi)
  • Sturta með hjólastólaaðgengi (valin herbergi)
  • Móttaka með hjólastólaaðgengi

Tungumál

  • Enska

Aðstaða á herbergi

Afþreying við höndina

  • Flatskjársjónvarp

Þægindi

  • Loftkæling og kynding
  • Vifta
  • Straujárn/strauborð

Sofðu rótt

  • Rúmföt af bestu gerð
  • Pillowtop-dýna

Fyrir útlitið

  • Einkabaðherbergi
  • Baðker eða sturta
  • Handklæði

Vertu í sambandi

  • Ókeypis þráðlaust net (100+ Mbps (hentar fyrir 1–2 gesti eða allt að 6 tæki) gagnahraði)

Meira

  • Öryggishólf á herbergjum

Gjöld og reglur

Endurgreiðanlegar innborganir

  • Innborgun: 100 USD fyrir hvert gistirými, fyrir dvölina

Hreinlæti og þrif

Þessi gististaður hefur tilkynnt að þar sé gripið til ráðstafana um aukin þrif og aukið öryggi gesta.

Sótthreinsunarefni er notað til að þrífa gististaðinn og fletir sem oft eru snertir eru þrifnir með sótthreinsiefni milli dvala.

Gestir fá aðgang að handspritti.

Reglur

<p>Gestir geta sofið rólega því að á staðnum eru slökkvitæki, reykskynjari og fyrstuhjálparkassi. </p><p>Þessi gististaður tekur við kreditkortum og debetkortum. Ekki er tekið við reiðufé.</p>

Líka þekkt sem

The Finnley Hotel
The Finnley Grand Rapids
The Finnley Hotel Grand Rapids
The Finnley Hotel Luxury Suite

Algengar spurningar

Býður The Finnley upp á ókeypis afbókun og fulla endurgreiðslu?
Já, The Finnley býður upp á herbergi sem eru endurgreiðanleg að fullu sem hægt er að bóka á vefnum okkar. Ef þú hefur bókað herbergi á verði sem er endurgreiðanlegt að fullu getur þú afbókað allt niður í nokkra daga fyrir innritun eins og sagt er fyrir um í skilmálum gististaðarins. Við hvetjum þig til að skoða afbókunarreglur gististaðarins til að sjá nákvæma skilmála og skilyrði.
Hvað kostar að gista á The Finnley?
Frá og með 5. febrúar 2023 eru verð fyrir 1 nótt fyrir 2 fullorðna á The Finnley þann 6. febrúar 2023 frá 29.886 kr. með sköttum og gjöldum. Þetta verð miðast við lægsta verðið sem fannst fyrir eina nótt síðastliðinn sólarhring fyrir gistingu á næstu 30 dögum. Verð geta tekið breytingum. Veldu dagsetningar til að fá nákvæmari verð.
Hvaða hreinlætis- og öryggisráðstafanir eru í gangi hjá The Finnley?
Þessi gististaður staðfestir að sótthreinsunarefni er notað til að þrífa gististaðinn og gestir fá aðgang að handspritti. Vinsamlegast athugaðu að þessar upplýsingar koma frá samstarfsaðilum okkar.
Leyfir The Finnley gæludýr?
Því miður eru gæludýr ekki leyfð, en þjónustudýr eru velkomin.
Býður The Finnley upp á bílastæði á staðnum?
Því miður býður The Finnley ekki upp á nein bílastæði á staðnum.
Hvaða innritunar- og útritunartíma er The Finnley með?
Innritunartími hefst: kl. 15:00. Innritunartíma lýkur: hvenær sem er. Útritunartími er kl. 11:00.
Hvað er hægt að gera á gististaðnum og í nágrenninu þegar maður dvelur á The Finnley?
Meðal staða sem er áhugavert að heimsækja eru Grand Rapids Children's Museum (barnasafn) (3 mínútna ganga) og Van Andel Arena (fjölnotahús) (4 mínútna ganga), auk þess sem Listasafn Grand Rapids (4 mínútna ganga) og DeVos Performance Hall (tónleikahús) (7 mínútna ganga) vekja einnig áhuga hjá gestum.
Eru veitingastaðir á The Finnley eða í nágrenninu?
Já.Meðal nálægra veitingastaða eru Two Beards (4 mínútna ganga), Sushi Yama (5 mínútna ganga) og Rockwell Republic (5 mínútna ganga).
Á hvernig svæði er The Finnley?
The Finnley er í hverfinu Miðbærinn, í einungis 4 mínútna göngufjarlægð frá Van Andel Arena (fjölnotahús) og 7 mínútna göngufjarlægð frá DeVos Performance Hall (tónleikahús).

Umsagnir

6,8

Gott

8,9/10

Hreinlæti

6,7/10

Starfsfólk og þjónusta

7,7/10

Þjónusta

8,1/10

Ástand gististaðar og aðstöðu

8,9/10

Umhverfisvernd

Umsagnir

10/10 Stórkostlegt

1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Nice stay. My unit was street level. Thought it was going to be loud, but it wasn't. Room was modern and thought out. Cool decor. Big shower. Big bed. Blinds are operated with a remote. Quiet in the hallways and easy access to the building. Take Note: there is no front desk or staff on duty at night. Make sure you receive your passcode prior to arrival. Also, there is no parking. I used the Monroe parking garage just 100 feet from the stay. Cost $60 for 2 days. Also, you are very close to many restaurants and bars. Area seems safe to me, but I didn't venture out aft midnight. I will stay here again.
Terry, 2 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Expedia

10/10 Stórkostlegt

Parking was easy to access, the building was quiet, the room was very nice. I would stay here again.
Melina, 1 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Jade, 1 nætur/nátta ferð með vinum
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

I booked the Finnley Hotel for my husbands birthday. Our checking-in experience was TERRIBLE!!!! The property is listed as a hotel but it’s more like an Air BnB. When I booked my reservation through Expedia I received a text message on July 4th asking me to complete an arrival form to confirm my stay on July 16. I completed the form and received no other messages explaining ANYTHING. When we arrived we couldn’t get into the building. I called Expedia and they got in contact with the Company….Mitten Housing. The customer service representative from Mitten House was very unprofessional. She indicated that they placed the instructions in my Expedia account in which wasn’t true. I asked her to please send it to my email address because I never received anything.She sent me two different emails. The first email had a code for the building door. The second email consisted of instructions about the Roku, blinds and other amenities. While I was still on the phone with Mitten Housing I asked her to please confirm what room my husband and I would be staying in. Her response was “I can’t tell you the instructions…it’s all in the email”. Her response made me very aggravated because I wasn’t asking her to explain the instructions to me but simply let me know what room we were staying in because it was very confusing. By far the worse traveling experience I’ve ever encountered!! I wouldn’t recommend anyone staying here!
Monique, 1 nætur/nátta rómantísk ferð
Sannreynd umsögn gests af Expedia

6/10 Gott

I'd probably skip it...
Even though it states you won't be charged until you're stay, they will charge your card right away. I was charged for a canceled reservation even though according to the cancellation policy, I would receive a full refund. I feel I keep getting the runaround. I did end up rebooking the canceled reservation so now I've been charged for multiple stays and still haven't received a refund. The place itself is really cute and is near lots of great restaurants and shops but at this point I probably would not recommend it to friends and family.
1 nætur/nátta fjölskylduferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

Less than Grand Rapids Adventure
Less than thrilling, elevator light was out, delay of check in instructions, and slow response from hotel... Won't stay with them ever again
3 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

The check in process was never sent to me from Mitten House. We had no idea what we were doing. You cannot talk to anybody and can only text and email. This place really needs to follow through on sending instructions or communicating how the process works. Having a phone number that someone will answer would be helpful too.
Brian, 1 nætur/nátta rómantísk ferð
Sannreynd umsögn gests af Travelocity

2/10 Slæmt

Had an overnight drive and had absolutely no instruction on what room was mine. Stood inside trying to get ahold of someone and no one answered. Extremely dissatisfied and disappointed after a long day. Don’t waste the money.
Autumn, 1 nætur/nátta fjölskylduferð
Sannreynd umsögn gests af Expedia

4/10 Sæmilegt

This property is advertised as a hotel but is more of a hostel, has no front desk, no way to get towels etc, no luggage carts, and very slow to respond via email.
Jackson, 1 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Expedia