Mikilvægt: Þessi ákvörðunarstaður kann að hafa COVID-19 ferðatakmarkanir í gildi, þar með talið tilteknar takmarkanir á gistingu. Kannið allar lands-, staðbundnar- og heilbrigðisráðleggingar fyrir ákvörðunarstaðinn áður en bókun er gerð.

Loka
Fara í aðalefni.
Cluj-Napoca, Nord-Vest, Rúmenía - allir gististaðir
1 herbergi,2 fullorðnir

Hotel Stil

3-stjörnu3 stjörnu
Strada Fagetului nr. 5B, 400497 Cluj-Napoca, ROU
  • Safnaðu stimplumÞú getur safnað Hotels.com™ Rewards stimplum hér
9,8
Stórkostlegt8 Allar umsagnir sem við birtum eru frá sannreyndum gestum sem hafa gist á gististaðnum.staðfestar
gestaumsagnir
  • 10,0
  • 8,0
  • 6,0
  • 4,0
  • 2,0

Sía umsagnir:

8 staðfestar gestaumsagnir

Einkunnagjöf gesta

Eftirfarandi umsagnir á ensku voru skrifaðar af gestum frá öðrum löndum

10,0StórkostlegtKoma 23. ágú. 2019
Great hotel!
It was an excellent choice before our flight. The staff were extremely helpful, room was comfortable and food was great. The hotel is well maintained and it was a great choice.
Alexandru1 nátta fjölskylduferð
Sannvottuð umsögn gests Hotels.com
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Alexandru, We know you had a variety of properties to choose from and we are glad you chose us. We are trying our best and it is a delight everytime we are rewarded with "excellent" reviews. We are looking forward to greet you again soon!
10,0StórkostlegtKoma 18. júl. 2019
Nice hotel-clean and well appointed interior.Rooms with modern decor.Nice breakfast.The biggest drawback is the location-it is nearly 5km from the centre of Cluj Napoca.
Geoff1 nátta ferð
Sannvottuð umsögn gests Hotels.com
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Geoff, I am so happy you appreciate our taste in décor. We have tried our best and it is wonderful every time our guests love it. Regarding our location, I agree with you it is not city center. However, it offers unique views, noise free rooms and fresh air. Next time you book with us, make sure you ask the Reception for a cab, it will take you to city center in a few minutes and your car (if any) can rest in our parking lot for free. Thanks again for your kind feedback!
10,0StórkostlegtKoma 21. mar. 2019
The room was great and clean. The restaurant was fantastic. Food delicious and the staff perfe t!
1 nátta fjölskylduferð
Sannvottuð umsögn gests Expedia
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Sir/Madam We are delighted you have fully enjoyed our property: hotel room and facilities, food in the restaurant and staff interaction. You represent the perfect guest for which we are more than happy to welcome you again soon for another memorable experience! Thank you for rating our efforts with “excellent”! Have a beautiful day!

Hótelgestir frá öðrum löndum birtu eftirfarandi umsagnir

10,0StórkostlegtKoma 5. ágú. 2019
Υπέροχη περιοχή.
Το ξενοδοχείο βρίσκεται σε μια καινούργια περιοχή σε ύψωμα. Η απόσταση από το κέντρο είναι περίπου 10min και είναι πολύ εύκολο να φτάσετε. Πολύ καθαρό, άνετο δωμάτιο, καλό μπάνιο, πολυ καλό κρεβάτι, κλιματισμό, καλό wifi. Το πρωινό αρκετά καλό και υπάρχει άνετο πάρκινγκ.
Emmanouil2 nátta rómantísk ferð
Sannvottuð umsögn gests Hotels.com
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Sir/Madam, Thank you for taking the time and reviewing our property. We hope to welcome you back very soon! Best wishes!
10,0StórkostlegtKoma 18. des. 2019
2 nátta ferð
Sannvottuð umsögn gests Expedia
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Sir/Madam, Thank you for taking the time and reviewing our property. We hope to welcome you back very soon! Best wishes!
10,0StórkostlegtKoma 23. nóv. 2019
3 nátta ferð
Sannvottuð umsögn gests Expedia
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Sir/Madam, Thank you for taking the time and reviewing our property. We hope to welcome you back very soon! Best wishes!
8,0Mjög gottKoma 18. apr. 2019
Christer1 nætur rómantísk ferð
Sannvottuð umsögn gests Hotels.com
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Christer, Thank you for taking time and rating our property. Looking forward to greet you again very soon!
10,0StórkostlegtKoma 23. mar. 2019
2 nátta ferð
Sannvottuð umsögn gests Ebookers
Svar frá Andra Cistelecan Hotel Manager
Dear Sir/Madam, Thank you for taking time and reviewing our property. We hope to welcome you back very soon! Best wishes!
Því miður, engar gestamyndir eru fyrir þennan gististað.
Umsagnir og einkunnagjafir á síðu þessari eru hlutlægt mat viðskiptamanna og birgja; þau hvorki standa fyrir né endurspegla afstöðu Hotels.com. Hvorki Hotels.com né þeir aðilar sem skaffa umsagnarefni eru bótaskyldir gagnvart nokkrum kröfum sem fram koma vegna umsagna þessara