AbingPlough House

3.0 stjörnu gististaður
Gistiheimili í Abingdon

Veldu dagsetningar til að sjá verð

Myndasafn fyrir AbingPlough House

Fyrir utan
Straujárn/strauborð, ókeypis þráðlaus nettenging
Veitingastaður
Fyrir utan
Straujárn/strauborð, ókeypis þráðlaus nettenging
AbingPlough House er á góðum stað, því Thames-áin og Oxford-háskólinn eru í 15 mínútna akstursfjarlægð. Meðal þjónustu sem er í boði ókeypis eru þráðlaust net, sjálfsafgreiðslubílastæði og enskur morgunverður (alla daga milli kl. 07:30 og kl. 08:30).

Umsagnir

6,6 af 10
Gott

Vinsæl aðstaða

  • Ókeypis morgunverður
  • Þvottahús
  • Ókeypis bílastæði
  • Ókeypis WiFi

Meginaðstaða (3)

  • Þrif daglega
  • Fatahreinsun/þvottaþjónusta
  • Móttaka opin á tilteknum tímum

Vertu eins og heima hjá þér (5)

  • Eldhúsáhöld, leirtau og hnífapör
  • Einkabaðherbergi
  • Dagleg þrif
  • Þvottavél/þurrkari
  • Ókeypis bílastæði með sjálfsafgreiðslu
Núverandi verð er 11.922 kr.
inniheldur skatta og gjöld
13. apr. - 14. apr.

Herbergisval

Síur í boði fyrir herbergi
Sýni 5 af 5 herbergjum

Deluxe-herbergi fyrir fjóra

Meginkostir

Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
  • Pláss fyrir 4
  • 1 stórt tvíbreitt rúm EÐA 2 tvíbreið rúm

Deluxe-herbergi fyrir einn

Meginkostir

Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
  • Pláss fyrir 1
  • 1 einbreitt rúm

Deluxe-herbergi fyrir þrjá

Meginkostir

Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
  • Pláss fyrir 3
  • 2 tvíbreið rúm og 1 einbreitt rúm

Deluxe-herbergi með tvíbreiðu rúmi - útsýni yfir flóa

Meginkostir

Pallur/verönd
Kynding
Lítill ísskápur
Uppþvottavél
Flatskjásjónvarp
Þvottavél/þurrkari
Baðker með sturtu
Einkabaðherbergi
  • Útsýni að vík/strönd
  • 10 ferm.
  • Pláss fyrir 2
  • 1 tvíbreitt rúm

Deluxe-herbergi fyrir tvo, tvö rúm - 2 svefnherbergi

Meginkostir

Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
  • Pláss fyrir 2
  • 2 einbreið rúm

Svipaðir gististaðir

Mod logo
Skráðu þig inn til að sjá gjaldgenga afslætti og ávinninga. Meiri ávinningur fyrir meiri ævintýri!

Um hverfið

Kort
The Plough, Clifton Hampden, Abingdon, England, OX14 3EG

Hvað er í nágrenninu?

  • Kassam-leikvangurinn - 9 mín. akstur - 8.9 km
  • Oxford-háskólinn - 14 mín. akstur - 12.4 km
  • Oxford-kastalinn - 15 mín. akstur - 13.3 km
  • Christ Church College - 16 mín. akstur - 13.5 km
  • John Radcliffe sjúkrahúsið - 17 mín. akstur - 16.0 km

Samgöngur

  • Oxford (OXF) - 32 mín. akstur
  • Abingdon Appleford lestarstöðin - 7 mín. akstur
  • Didcot lestarstöðin - 16 mín. akstur
  • Abingdon Culham lestarstöðin - 24 mín. ganga

Veitingastaðir

  • ‪College Oak - ‬11 mín. akstur
  • ‪Smarts take-away Fish Bar - ‬11 mín. akstur
  • ‪Pablo Lounge - ‬6 mín. akstur
  • ‪Throwing Buns - ‬6 mín. akstur
  • ‪Nags Head - ‬5 mín. akstur

Um þennan gististað

AbingPlough House

AbingPlough House er á góðum stað, því Thames-áin og Oxford-háskólinn eru í 15 mínútna akstursfjarlægð. Meðal þjónustu sem er í boði ókeypis eru þráðlaust net, sjálfsafgreiðslubílastæði og enskur morgunverður (alla daga milli kl. 07:30 og kl. 08:30).

Tungumál

Enska, indónesíska
VISIBILITY

Yfirlit

Stærð hótels

    • 10 herbergi

Koma/brottför

    • Innritun hefst: kl. 16:00. Innritun lýkur: kl. 23:30
    • Snertilaus innritun í boði
    • Lágmarksaldur við innritun - 15
    • Útritunartími er kl. 10:00
    • Snertilaus útritun í boði

Sérstakar innritunarleiðbeiningar

    • Móttakan er opin daglega frá kl. 10:00 til kl. 23:30
    • Starfsfólk er í afgreiðslu á takmörkuðum tímum
    • Ef þú ætlar að mæta á staðinn eftir kl. 16:00 skaltu hafa samband við gististaðinn með tengiliðaupplýsingunum sem birtar eru í bókunarstaðfestingunni.

Krafist við innritun

    • Kreditkort, debetkort eða innborgun með reiðufé er nauðsynleg fyrir tilfallandi gjöld
    • Sýna gæti þurft skilríki með mynd, útgefin af yfirvöldum
    • Lágmarksaldur við innritun er 15

Gæludýr

    • Gæludýr ekki leyfð
    • Þjónustudýr velkomin

Internet

    • Ókeypis þráðlaust internet í almennum rýmum
    • Ókeypis þráðlaust internet á herbergjum (hraði: 250+ Mbps (hentar fyrir 3–5 gesti eða allt að 10 tæki))

Bílastæði

    • Ókeypis sjálfsafgreiðslubílastæði á staðnum

Aðrar upplýsingar

    • Afmörkuð reykingasvæði (sektað fyrir brot)

Aðstaða/þjónusta gististaðar

Matur og drykkur

  • Ókeypis enskur morgunverður kl. 07:30–kl. 08:30 á virkum dögum og kl. 07:30–kl. 09:30 um helgar

Þjónusta

  • Móttaka opin á tilteknum tímum
  • Fatahreinsun/þvottaþjónusta

Aðstaða á herbergi

Þægindi

  • Straujárn/strauborð
  • Þvottavél og þurrkari

Fyrir útlitið

  • Einkabaðherbergi
  • Baðker með sturtu

Vertu í sambandi

  • Ókeypis þráðlaust net (250+ Mbps (hentar fyrir 3–5 gesti eða allt að 10 tæki) gagnahraði)

Matur og drykkur

  • Eldhúsáhöld/diskar/hnífapör

Meira

  • Dagleg þrif
  • Kort af svæðinu
MONETIZATION_ON

Gjöld og reglur

Reglur

Þessi gististaður er undir stjórn atvinnugestgjafa. Að bjóða upp á gistingu er hluti af starfi hans, rekstri og aðalfagi.
Gestir geta sofið rólega því að á staðnum eru kolsýringsskynjari, slökkvitæki, reykskynjari, öryggiskerfi og fyrstuhjálparkassi.
Þessi gististaður tekur við kreditkortum, debetkortum og reiðufé.
Samþykkt kreditkort: Visa, Mastercard
Snertilausar greiðslur eru í boði.

Líka þekkt sem

AbingPlough House Abingdon
AbingPlough House Guesthouse
AbingPlough House Guesthouse Abingdon

Algengar spurningar

Leyfir AbingPlough House gæludýr?

Því miður eru gæludýr ekki leyfð, en þjónustudýr eru velkomin.

Býður AbingPlough House upp á bílastæði á staðnum?

Já, boðið er upp á ókeypis sjálfsafgreiðslubílastæði.

Hvaða innritunar- og útritunartíma er AbingPlough House með?

Innritunartími hefst: kl. 16:00. Innritunartíma lýkur: kl. 23:30. Útritunartími er kl. 10:00. Snertilaus innritun og útritun er í boði.

Á hvernig svæði er AbingPlough House?

AbingPlough House er í einungis 3 mínútna göngufjarlægð frá Thames-áin og 6 mínútna göngufjarlægð frá Thames Path.

AbingPlough House - umsagnir

Umsagnir

6,6

Gott

7,6/10

Hreinlæti

7,4/10

Starfsfólk og þjónusta

6,0/10

Þjónusta

6,6/10

Ástand gististaðar og aðstöðu

6,8/10

Umhverfisvernd

Umsagnir

10/10 Stórkostlegt

Keith.
Everything from arrival to departure was amazing. Mira was an exceptional host, so bubbly, so helpful and so professional. 11/10
Keith, 5 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

8/10 Mjög gott

Graham, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

6/10 Gott

Aziz, 2 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

I paid for 2 rooms for 3 days commencing 17 Feb only to get a call on 16 Feb in the evening that they had to cancel my stay but will get a full refund and a month later I still do not have my refund !!
Tony, 3 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

6/10 Gott

Mid stay
Was a nice stay but what let the visit down was no one on the front desk and had to whats app the owner and was texted the instructions on how to get in my room for self check in.
1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

Sarah, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

4/10 Sæmilegt

The Plough, no return
On arrival they couldn't find our reservation. When the lady finally found us, she rang what we can only assume was her husband to mention we had arrived. There was further confusion during the call and we heard the person on the other end of the phone asking "how much have they paid". On her response he said, put them in room 2. This was a family room, but we had booked the double deluxe bay view room. The room was comfortable enough, but quite an odd layout. Two entrances to the room, the longer way around entailed walking up a staircase with a very strong smell of damp. Then entering the room down some steep stairs, the room was in complete darkness and we struggled to find the light. The switch being a pull switch that is not near the entrance. The location is extremely quiet, not very much to do locally. An okay base for our visit.
Chris, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

Do not stay here!
The hotel was in total darkness and it was not until the next day you could see the state of the outside. The hotel posts pictures of years ago and frankly it’s fraud! We did not stop a second night and no recompense or reply to my email. The room is dreadful Pat tests out of date , mould in bathroom , dirty and dated . Curtains did not close and the bed was awful with primark pillows making it feel like you led on the pavement. Limited hot water and too much to mention ! It’s shabby and run by a Chinese couple that were so rude and have little English. Breakfast terrible and was left untouched. Do not stay in this hotel as you will not get what is advertised!!!
Getting to the room was terrible
Dated hair dryer that was tertible
Moulding room
Broken plug socket
Tracy, 2 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Alex, 2 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Very comfortable. Staff were amazing. Thank you.
Keith, 2 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Perfect for a quick stop
My son and enjoyed the comfy beds and big tv as we rested on our journey. All clean and working well. Breakfast and service was perfect.
1 nætur/nátta fjölskylduferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Traditional inn hospitality
Set in a very pretty village, the inn offers spacious, comfortable rooms and a freshly cooked breakfast
Philip, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

8/10 Mjög gott

It was very close to where I was working and very quite area,very clean inside and Jack was so helpful
Malan, 4 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Expedia

4/10 Sæmilegt

Pay extra and stay elsewhere
The oddest check in experience I’ve ever had. Having messaged the property when I booked letting them know my arrival time I arrived to find an empty bar and no sign of anyone (other than a key on the desk with note from someone else saying they had left because the smell of smoke was so bad). When someone arrived a few minute after I rang the ball he preceeded to facetime someone (whilst repeatedly turning the camera to me in some sort of odd visual inspection) and through very broken English we managed to get me to a room about 25 minutes later. The room was comfy enough in fairness, but not clean. Hairs in the shower, dustballs on the floor and a dirty towel shoved under the fridge because it leaked. Wi-fi had a “one minute on / one minute off policy” which wasn’t overly helpful either. Safe to say I won’t be returning.
Bruce, 1 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

2/10 Slæmt

Awful Experience - DO NOT STAY HERE Had a message asking what time we would be arriving - no reply from property Upon arrival we were not made to feel very welcome, we felt like we were an inconvenience. We were Asked to fill in what we wanted for breakfast by ticking boxes, which was fine. Then were told no other food options available - Thank goodness Room very old and quaint. Lots of equipment filled the room and little to no space to move around in. Electrical cables trailing over the floor and a tripping hazard. Slept - not very well - mattress lumpy Breakfast - well ….. toast that never really saw the toaster and warm not hot. A single Sausage that never really saw the grill/frying pan and looked undercooked - obviously we didn’t eat it. Hash browns not cooked properly and cool. Bathroom ok but the Shower which my husband had was hot for him. He only had a very quick and short shower, approx 4 minutes spent there. When I went for my shower it was freezing cold. Towels so threadbare and rough and small and barely covered your body. We booked for two nights as we were seeing friends, but it was so bad we left after the first night and didn’t stay the second night. Nobody to complain to on returning our key. Definitely will not be returning. If you want a lovely place to stay and a warm welcome - BOOK ELSEWHERE
Sannreynd umsögn gests af Expedia

10/10 Stórkostlegt

hoklai, 1 nætur/nátta fjölskylduferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com

10/10 Stórkostlegt

Excellent
Very nice place to stay. Good friendly staff. Had no issues. Plenty of towels. Plenty of coffee and tea in room. Room very clean and a good size. Will stay here again no problems
CARL, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com