AbingPlough House er á góðum stað, því Thames-áin og Oxford-háskólinn eru í 15 mínútna akstursfjarlægð. Meðal þjónustu sem er í boði ókeypis eru þráðlaust net, sjálfsafgreiðslubílastæði og enskur morgunverður (alla daga milli kl. 07:30 og kl. 08:30).
Umsagnir
6,66,6 af 10
Gott
Vinsæl aðstaða
Ókeypis morgunverður
Þvottahús
Ókeypis bílastæði
Ókeypis WiFi
Meginaðstaða (3)
Þrif daglega
Fatahreinsun/þvottaþjónusta
Móttaka opin á tilteknum tímum
Vertu eins og heima hjá þér (5)
Eldhúsáhöld, leirtau og hnífapör
Einkabaðherbergi
Dagleg þrif
Þvottavél/þurrkari
Ókeypis bílastæði með sjálfsafgreiðslu
Núverandi verð er 11.922 kr.
11.922 kr.
inniheldur skatta og gjöld
13. apr. - 14. apr.
Herbergisval
Síur í boði fyrir herbergi
Sýni 5 af 5 herbergjum
Skoða allar myndir fyrir Deluxe-herbergi fyrir fjóra
Deluxe-herbergi fyrir fjóra
Meginkostir
Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
Pláss fyrir 4
1 stórt tvíbreitt rúm EÐA 2 tvíbreið rúm
Skoða allar myndir fyrir Deluxe-herbergi fyrir einn
Deluxe-herbergi fyrir einn
Meginkostir
Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
Pláss fyrir 1
1 einbreitt rúm
Skoða allar myndir fyrir Deluxe-herbergi fyrir þrjá
Deluxe-herbergi fyrir þrjá
Meginkostir
Þvottavél/þurrkari
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Eldhúsáhöld/borðbúnaður
Dagleg þrif
Straujárn og strauborð
Pláss fyrir 3
2 tvíbreið rúm og 1 einbreitt rúm
Skoða allar myndir fyrir Deluxe-herbergi með tvíbreiðu rúmi - útsýni yfir flóa
Deluxe-herbergi með tvíbreiðu rúmi - útsýni yfir flóa
Meginkostir
Pallur/verönd
Kynding
Lítill ísskápur
Uppþvottavél
Flatskjásjónvarp
Þvottavél/þurrkari
Baðker með sturtu
Einkabaðherbergi
Útsýni að vík/strönd
10 ferm.
Pláss fyrir 2
1 tvíbreitt rúm
Skoða allar myndir fyrir Deluxe-herbergi fyrir tvo, tvö rúm - 2 svefnherbergi
Deluxe-herbergi fyrir tvo, tvö rúm - 2 svefnherbergi
The Plough, Clifton Hampden, Abingdon, England, OX14 3EG
Hvað er í nágrenninu?
Kassam-leikvangurinn - 9 mín. akstur - 8.9 km
Oxford-háskólinn - 14 mín. akstur - 12.4 km
Oxford-kastalinn - 15 mín. akstur - 13.3 km
Christ Church College - 16 mín. akstur - 13.5 km
John Radcliffe sjúkrahúsið - 17 mín. akstur - 16.0 km
Samgöngur
Oxford (OXF) - 32 mín. akstur
Abingdon Appleford lestarstöðin - 7 mín. akstur
Didcot lestarstöðin - 16 mín. akstur
Abingdon Culham lestarstöðin - 24 mín. ganga
Veitingastaðir
College Oak - 11 mín. akstur
Smarts take-away Fish Bar - 11 mín. akstur
Pablo Lounge - 6 mín. akstur
Throwing Buns - 6 mín. akstur
Nags Head - 5 mín. akstur
Um þennan gististað
AbingPlough House
AbingPlough House er á góðum stað, því Thames-áin og Oxford-háskólinn eru í 15 mínútna akstursfjarlægð. Meðal þjónustu sem er í boði ókeypis eru þráðlaust net, sjálfsafgreiðslubílastæði og enskur morgunverður (alla daga milli kl. 07:30 og kl. 08:30).
Móttakan er opin daglega frá kl. 10:00 til kl. 23:30
Starfsfólk er í afgreiðslu á takmörkuðum tímum
Ef þú ætlar að mæta á staðinn eftir kl. 16:00 skaltu hafa samband við gististaðinn með tengiliðaupplýsingunum sem birtar eru í bókunarstaðfestingunni.
Krafist við innritun
Kreditkort, debetkort eða innborgun með reiðufé er nauðsynleg fyrir tilfallandi gjöld
Sýna gæti þurft skilríki með mynd, útgefin af yfirvöldum
Lágmarksaldur við innritun er 15
Gæludýr
Gæludýr ekki leyfð
Þjónustudýr velkomin
Internet
Ókeypis þráðlaust internet í almennum rýmum
Ókeypis þráðlaust internet á herbergjum (hraði: 250+ Mbps (hentar fyrir 3–5 gesti eða allt að 10 tæki))
Bílastæði
Ókeypis sjálfsafgreiðslubílastæði á staðnum
Aðrar upplýsingar
Afmörkuð reykingasvæði (sektað fyrir brot)
Aðstaða/þjónusta gististaðar
Matur og drykkur
Ókeypis enskur morgunverður kl. 07:30–kl. 08:30 á virkum dögum og kl. 07:30–kl. 09:30 um helgar
Þjónusta
Móttaka opin á tilteknum tímum
Fatahreinsun/þvottaþjónusta
Aðstaða á herbergi
Þægindi
Straujárn/strauborð
Þvottavél og þurrkari
Fyrir útlitið
Einkabaðherbergi
Baðker með sturtu
Vertu í sambandi
Ókeypis þráðlaust net (250+ Mbps (hentar fyrir 3–5 gesti eða allt að 10 tæki) gagnahraði)
Matur og drykkur
Eldhúsáhöld/diskar/hnífapör
Meira
Dagleg þrif
Kort af svæðinu
Gjöld og reglur
Reglur
Þessi gististaður er undir stjórn atvinnugestgjafa. Að bjóða upp á gistingu er hluti af starfi hans, rekstri og aðalfagi.
Gestir geta sofið rólega því að á staðnum eru kolsýringsskynjari, slökkvitæki, reykskynjari, öryggiskerfi og fyrstuhjálparkassi.
Þessi gististaður tekur við kreditkortum, debetkortum og reiðufé.
Samþykkt kreditkort: Visa, Mastercard
Snertilausar greiðslur eru í boði.
Líka þekkt sem
AbingPlough House Abingdon
AbingPlough House Guesthouse
AbingPlough House Guesthouse Abingdon
Algengar spurningar
Leyfir AbingPlough House gæludýr?
Því miður eru gæludýr ekki leyfð, en þjónustudýr eru velkomin.
Býður AbingPlough House upp á bílastæði á staðnum?
Já, boðið er upp á ókeypis sjálfsafgreiðslubílastæði.
Hvaða innritunar- og útritunartíma er AbingPlough House með?
Innritunartími hefst: kl. 16:00. Innritunartíma lýkur: kl. 23:30. Útritunartími er kl. 10:00. Snertilaus innritun og útritun er í boði.
Á hvernig svæði er AbingPlough House?
AbingPlough House er í einungis 3 mínútna göngufjarlægð frá Thames-áin og 6 mínútna göngufjarlægð frá Thames Path.
AbingPlough House - umsagnir
Umsagnir
6,6
Gott
Allar umsagnir sem birtast eru eftir raunverulegar upplifanir gesta. Einungis ferðafólk sem hefur bókað dvöl hjá okkur getur sent inn umsögn. Við staðfestum umsagnir út frá viðmiðunarreglum okkar og birtum allar umsagnir, bæði jákvæðar og neikvæðar.Frekari upplýsingarOpnast í nýjum glugga
7,6/10
Hreinlæti
7,4/10
Starfsfólk og þjónusta
6,0/10
Þjónusta
6,6/10
Ástand gististaðar og aðstöðu
6,8/10
Umhverfisvernd
Umsagnir
10/10 Stórkostlegt
3. apríl 2025
Keith.
Everything from arrival to departure was amazing.
Mira was an exceptional host, so bubbly, so helpful and so professional. 11/10
Keith
Keith, 5 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
8/10 Mjög gott
26. mars 2025
Graham
Graham, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
6/10 Gott
24. mars 2025
Aziz
Aziz, 2 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
2/10 Slæmt
9. mars 2025
I paid for 2 rooms for 3 days commencing 17 Feb only to get a call on 16 Feb in the evening that they had to cancel my stay but will get a full refund and a month later I still do not have my refund !!
Tony
Tony, 3 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
6/10 Gott
26. febrúar 2025
Mid stay
Was a nice stay but what let the visit down was no one on the front desk and had to whats app the owner and was texted the instructions on how to get in my room for self check in.
Staðfestur gestur
1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
2/10 Slæmt
17. febrúar 2025
Sarah
Sarah, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
4/10 Sæmilegt
15. febrúar 2025
The Plough, no return
On arrival they couldn't find our reservation. When the lady finally found us, she rang what we can only assume was her husband to mention we had arrived. There was further confusion during the call and we heard the person on the other end of the phone asking "how much have they paid". On her response he said, put them in room 2.
This was a family room, but we had booked the double deluxe bay view room.
The room was comfortable enough, but quite an odd layout. Two entrances to the room, the longer way around entailed walking up a staircase with a very strong smell of damp. Then entering the room down some steep stairs, the room was in complete darkness and we struggled to find the light. The switch being a pull switch that is not near the entrance.
The location is extremely quiet, not very much to do locally. An okay base for our visit.
Chris
Chris, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
2/10 Slæmt
14. febrúar 2025
Do not stay here!
The hotel was in total darkness and it was not until the next day you could see the state of the outside. The hotel posts pictures of years ago and frankly it’s fraud! We did not stop a second night and no recompense or reply to my email. The room is dreadful Pat tests out of date , mould in bathroom , dirty and dated . Curtains did not close and the bed was awful with primark pillows making it feel like you led on the pavement. Limited hot water and too much to mention ! It’s shabby and run by a Chinese couple that were so rude and have little English. Breakfast terrible and was left untouched.
Do not stay in this hotel as you will not get what is advertised!!!
Tracy
Tracy, 2 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
10/10 Stórkostlegt
10. febrúar 2025
Alex
Alex, 2 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
10/10 Stórkostlegt
7. febrúar 2025
Very comfortable. Staff were amazing. Thank you.
Keith
Keith, 2 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
10/10 Stórkostlegt
7. febrúar 2025
Perfect for a quick stop
My son and enjoyed the comfy beds and big tv as we rested on our journey. All clean and working well. Breakfast and service was perfect.
Staðfestur gestur
1 nætur/nátta fjölskylduferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
10/10 Stórkostlegt
4. janúar 2025
Traditional inn hospitality
Set in a very pretty village, the inn offers spacious, comfortable rooms and a freshly cooked breakfast
Philip
Philip, 1 nætur/nátta ferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
8/10 Mjög gott
3. janúar 2025
It was very close to where I was working and very quite area,very clean inside and Jack was so helpful
Malan
Malan, 4 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Expedia
4/10 Sæmilegt
18. desember 2024
Pay extra and stay elsewhere
The oddest check in experience I’ve ever had. Having messaged the property when I booked letting them know my arrival time I arrived to find an empty bar and no sign of anyone (other than a key on the desk with note from someone else saying they had left because the smell of smoke was so bad).
When someone arrived a few minute after I rang the ball he preceeded to facetime someone (whilst repeatedly turning the camera to me in some sort of odd visual inspection) and through very broken English we managed to get me to a room about 25 minutes later.
The room was comfy enough in fairness, but not clean. Hairs in the shower, dustballs on the floor and a dirty towel shoved under the fridge because it leaked. Wi-fi had a “one minute on / one minute off policy” which wasn’t overly helpful either.
Safe to say I won’t be returning.
Bruce
Bruce, 1 nætur/nátta viðskiptaferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
2/10 Slæmt
14. desember 2024
Awful Experience - DO NOT STAY HERE
Had a message asking what time we would be arriving - no reply from property
Upon arrival we were not made to feel very welcome, we felt like we were an inconvenience.
We were Asked to fill in what we wanted for breakfast by ticking boxes, which was fine. Then were told no other food options available - Thank goodness
Room very old and quaint. Lots of equipment filled the room and little to no space to move around in. Electrical cables trailing over the floor and a tripping hazard.
Slept - not very well - mattress lumpy
Breakfast - well ….. toast that never really saw the toaster and warm not hot. A single Sausage that never really saw the grill/frying pan and looked undercooked - obviously we didn’t eat it. Hash browns not cooked properly and cool.
Bathroom ok but the Shower which my husband had was hot for him. He only had a very quick and short shower, approx 4 minutes spent there. When I went for my shower it was freezing cold.
Towels so threadbare and rough and small and barely covered your body.
We booked for two nights as we were seeing friends, but it was so bad we left after the first night and didn’t stay the second night. Nobody to complain to on returning our key. Definitely will not be returning.
If you want a lovely place to stay and a warm welcome - BOOK ELSEWHERE
Samantha
Sannreynd umsögn gests af Expedia
10/10 Stórkostlegt
8. desember 2024
hoklai
hoklai, 1 nætur/nátta fjölskylduferð
Sannreynd umsögn gests af Hotels.com
10/10 Stórkostlegt
6. desember 2024
Excellent
Very nice place to stay. Good friendly staff. Had no issues. Plenty of towels. Plenty of coffee and tea in room. Room very clean and a good size. Will stay here again no problems